Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Công ty cắt CNC vách ngăn gỗ nghệ thuật giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Công nghệ CNC ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành quảng cáo và nội thất, đặc biệt việc ứng dụng của việc cắt CNC các loại vách ngăn nghệ thuật, trang trí trong gia đình, văn phòng càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ứng dụng vách ngăn văn phòng, vách ngăn gia đình đã dần thay thế những bức tường thô kệch mà trước đây chúng ta vẫn hay sử dụng.
 
 
Công ty cắt CNC vách ngăn gỗ nghệ thuật giá rẻ tại Hà Nội - ảnh 1
 
 
Các loại vật liệu để cắt CNC vách ngăn chủ yếu là gỗ công nghiệp MDF, HDF, gỗ ván dăm...đặc điểm của các loại gỗ này là mềm, dễ gia công, nhẹ và có thể áp dụng được cho mọi không gian khác nhau.
 
 
 
Công ty cắt CNC vách ngăn gỗ nghệ thuật giá rẻ tại Hà Nội - ảnh 2
 
 
Sau khi mô hình hoa văn được vẽ trên máy bằng các phần mềm chuyên dụng, gỗ sẽ được đưa vào máy CNC để cắt theo đúng bản vẽ đã lập trình sẵn, kích thước của vách ngăn được định sẵn chính xác nhất.
 
 
Ứng dụng của vách ngăn nghệ thuật CNC trong nội thất gia đình thường để trang trí phòng khách, phòng ngủ, làm vách bình phong tạo điểm nhấn cho không gian nội thất chung
 
 
 
Công ty cắt CNC vách ngăn gỗ nghệ thuật giá rẻ tại Hà Nội - ảnh 3
 
 
Ứng dụng của vách nghệ thuật trong văn phòng thường được làm vách backrop, vách ngăn phòng ban, vách trang trí phong thủy...
 
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và thi công của khách hàng, công ty Tuấn Tú đã đầu tư thêm nhiều dòng máy CNC đời mới nhất chuyên cắt khắc CNC, laser các loại vách ngăn, chữ quảng cáo cho các đơn vị tại Hà Nội và khu vực phía Bắc với chi phí thấp nhất.
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh