Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Biển Hộp Đèn Bằng Bạt Hiflex

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Biển hộp đèn bằng bạt là loại biển phổ biến, nhất là đối với những công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay một cơ sở nào đó có nhu cầu kin doanh về ban đêm. Ưu điểm nổi bật của loại biển này là giá thành tương đối thấp, có thể lắp đặt mọi địa điểm, chất lượng tương đối ổn, lắp đặt nhanh gọn nên được rất nhiều đối tượng khách hàng ưu chuộng đối với loại hình biển này.

 

( Biển hộp đèn ốp nhôm)

 

Biển hộp đèn là loại biển có đèn chiếu phía trong. Thường có kết cấu 3 lớp: khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm. Đáy biển lót tole hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng bạt Hiflex in phun. Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp. Nhìn trực diện, biển hộp đèn giống như biển đơn. Các doanh nghiệp có nhiều đại lý khác nhau, có thể dùng một mẫu thiết kế chung cho tất cả các đại lý, và trang bị biển đơn hay biển hộp đèn tuỳ thuộc vào đại lý được phân cấp. Biển hộp đèn được chiếu sáng từ bên trong, có hiệu quả về ban đêm. Làm Biển hộp đèn tạo cảm giác bề thế và vững chắc.

 

( Biển hộp đèn viền nhôm Đài Loan)

 

Biển hộp đèn có bề dày nên có thể lắp đặt như biển một mặt hoặc biển hai mặt tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt biển.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức biển hộp đèn: chi phí không quá lớn; đặc biệt có ưu thế lớn trong việc tiết kiệm chi phí điện (sử dụng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện đặt bên trong thay vì đèn rọi như các hình thức biển khác).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một tấm biển đẹp nhất và chi phí cạnh tranh nhất.

 

( Biển hộp đèn xoay)

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh