Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Biển Đồng Ăn Mòn

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn, biển mica la loại biển phổ biến nhất hiện nay trong việc lựa chon làm biển công ty, bển chức danh, biển phòng ban các loại…..Đặc điểm nổii bât để loại biển này chiếm ưu thế là sư sang trọng, độ bền cao, chi phí giá thành hợp lý. Một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty chính là biển đồng hoặc biển inox , biển mica để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc. Làm biển đồng ăn mònvà biển inox ăn mòn tại Hà Nội chính là một trong những dịch vụ hàng đầu của quangcaotuantu.com, dịch vụ làm biển quảng cáo số 1 Hà Nội. 

 

 

» Biển đồng ăn mòn ?


Biển đồng ăn mòn: Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…
 

( Đồng ăn mòn )


Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, Lambienbang.com sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

 

( Biển phòn ban bằng đồng ăn mòn)Biển đồng ăn mòn, như đã nói, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh