Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Thiết kế thi công biển quảng cáo nhà hàng đẹp

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
 Thiết kế thi công biển quảng cáo nhà hàng đẹp giá cạnh tranh

Nhà hàng của bạn muốn thực sự nổi bật và được nhiều người biết đến thì việc đầu tiên là tấm biển quảng cáo trước mặt tiền nhà hàng cần phải nổi bật và mang lại ấn tượng, hiệu ứng tốt trong mắt khách hàng, đó có thể là biển chữ nổi, biển led, hoặc biển bạt...tùy thuộc vào vị trí, địa hình để bạn chọn lựa chất liệu và kiểu cách biển quảng cáo nhà hàng của mình cho phù hợp.


Thiết kế thi công biển quảng cáo nhà hàng đẹp - ảnh 1

Đối với những nhà hàng có mặt tiền dài và rộng bạn nên chọn các loại chữ nổi lớn bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện hoặc alu, mica có gắn led trên mặt chữ, điều này sẽ giúp cho nhà hàng của bạn thực sự nổi bật và sang trọng hơn.

Thiết kế thi công biển quảng cáo nhà hàng đẹp - ảnh 2
 

Với những nhà hàng có diện tích nhỏ hơn chúng ta có thể chọn giải pháp là sử dụng các loại biển bạt hoặc làm biển led giá rẻ có kích thước vừa phải và có đầy đủ nội dung hiển thị nhằm mang lại hiệu ứng tốt nhất cho người đi đường và khách hàng.


Thiết kế thi công biển quảng cáo nhà hàng đẹp - ảnh 3
 

Ngoài ra bạn có thể kết hợp các loại biển bảng với nhau ở nhiều vị trí nhà hàng giúp khách hàng thấy rõ hơn vị trí nhà hàng của mình từ phía xa hoặc gần, ban ngày hoặc ban đêm.


Thiết kế thi công biển quảng cáo nhà hàng đẹp - ảnh 4

Nhà hàng của bạn đang có nhu cầu thi công biển bảng quảng cáo đẹp, sang trọng hãy liên hệ ngay với công ty quảng cáo Tuấn Tú tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên văn phòng thiết kế, tư vấn nhiệt tình, đội thợ thi công giỏi, tâm huyết, chúng tôi sẽ mang lại những tấm biển bảng đẹp hiện đại với chi phí cạnh tranh nhất cho bạn. 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh