Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Ốp trang trí 3D đẹp uy tín chuyên nghiệp

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
 Ốp trang trí 3D đẹp uy tín chuyên nghiệp

Ngày nay việc quảng bá thương hiệu, cửa hàng bằng những tấm biển quảng cáo đẹp, độc và lạ đã trở nên rất phổ biến tại các thành phố lớn, thay vì phải dùng những loại biển bảng thông thường thì loại hình biển quảng cáo kết hợp với ốp tường 3D đã được đưa vào thi công và sử dụng rất nhiều trên thị trường.

Tấm ốp tường 3D ứng dụng cho mọi không gian: phòng khách, phòng ngủ, tiền sảnh, hành lang, phòng hội họp, karaoke, nhà hàng, bar...với chất liệu PVC tổng hợp siêu bền, siêu nhẹ, chống ồn, chống cháy, chống ẩm mốc, cách âm, cách nhiệt...và đặc biệt là nó làm tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu của cửa hàng.

Nắm bắt được nhu cầu lớn của các đơn vị doanh nghiệp, cửa hàng, shop...công ty quảng cáo Tuấn Tú đã thiết kế và thi công nhiều công trình sử dụng tấm ốp 3D tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Sài Gòn...Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công tấm ốp 3D do Tuấn Tú thực hiện trong thời gian vừa qua:
 


Hình ảnh thi công tấm ốp 3D cho quán Karaoke tại Hà Nội
 
 
 


Thi công tấm ốp 3D công trình Spa Hoàng Oanh
 
 


Thi công tấm ốp tường 3D cho nhà hàng Luxury

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá thi công tấm ốp 3D đẹp chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ công ty quảng cáo Tuấn Tú theo số Hotline: 0967 077 678

 


 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh