Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Giới thiệu

 Ra đời từ năm 2006, ban đầu Công ty quảng cáo Tuấn Tú là một xưởng tư nhân, sau 2 năm trau dồi kiến thức, trau dồi tay nghề chúng tôi đã thành lập công ty và lấy tên là Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Tuấn Tú.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên môn cao Công ty Tuấn Tú đến nay đã đứng vững được trên thị trường, có uy tín với một số khách hàng lâu năm và có thế mạnh cho riêng mình. Với phương châm “ danh tiếng cao hơn doanh số”, chúng tôi đã lấy được lòng tin của khách hành trong gần chục năm làm biển Quảng cáo.

 

 

Công ty quảng cáo Tuấn Tú chuyên lắp đặt các loại biển quảng cáo như :

1. Thiết kế, thi công lắp đặt biển Aluminum, biển bạt, biển hộp đèn, biển đèn Led,biển chữ nổi 3D, thi công trọn gói các gian hàng triển lãm.

2. Phân phối các linh kiện biển Led, biển điện tử, biển hộp đèn siêu mỏng, hút nổi với giá gốc

3. In phun khổ lớn, cắt chữ vi tính, in đề can pp…. giá gốc.

 

 

Nắm bắt được tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng, Công Ty quảng cáo Tuấn Tú luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ, tiến độ thực hiện cũng như thái độ phục vụ khách hàng. Với mong muốn  đem lại lợi ích phát triển kinh tế tối đa cho khách hàng , bỏ ra chi phí tiết kiệm nhất, Làm hài lòng quý khách hàng là mục tiêu hướng tới của chúng tôi. Lời cuối cùng Tuấn Tú xin chân thành sự quan tâm và sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua. Trân trọng!

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh