Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Biển Mica Khắc Âm Bản

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Ngoài loại biển mica dán đề can thì mica khắc âm bản cũng được nhiều khách hành để ý tới, tác dụng của loại biển khắc âm này là không bị bong tróc theo thời gian, độ bền cao hơn nhưng việc thi công cũng đòi hỏi phải có kinh nghiệm cũng như tính  tỷ mỉ.

 

( Biển nhà hàng)

 

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận khắc laser, gia công laser trên mọi chất liệu. nhận khắc laser theo yêu cầu của khách hàng...

Chúng tôi chuyên gia công, thiết kế cắt khắc các họa tiết Alumium âm bản, dùng để dán mica xuyên sáng vào mặt biển hiệu, đem lại tính thẩm mỹ, sang trọng, độ sáng cao và quan trọng là chi phí thấp hơn rất nhiều so với các loại biển đèn khác. Gia công, thiết kế các loại bảng mica trong suốt hắt đèn đổi màu rất đẹp và sang trọng. Ứng dụng trong kiến trúc, quán bar, nhà hàng hoặc các biểu trưng, bảng hiệu, indoor, đem lại cảm giác nhẹ nhàng hơn nhưng bắt mắt hơn.

 

( Biển mica trang trí )

 

 Với tiêu chuẩn thi công cũng như những đòi hỏi ngày càng khắt khe từ khách hàng. Chúng tôi hân hạnh  đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công các loại bảng hiệu kết hợp tối ưu nhất.

 

 

Mục đích cốt lõi chúng tôi đem đến cho khách hàng là dịch vụ quảng cáo chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiêu chuẩn thi công chính xác, tạo sự ấn tượng, tầm vóc cũng như tên tuổi cho công ty của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

 Cần khắc laser chỉ cần alo cho chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh