Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Công ty cắt CNC giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
 Công ty cắt CNC giá rẻ uy tín tại Hà Nội thi công hoàn thiện biển bảng quảng cáo
 
Công nghệ cắt khắc CNC đang trở nên rất phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn,...khi mà nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi, chữ gắn led trong ngành quảng cáo càng nhiều, ngoài ra trong ngành nội thất việc cắt khắc CNC vách ngăn văn phòng nghệ thuật cũng đang là một xu hướng hot hiện nay.

 
 
Cắt CNC là hình thức cắt khắc bằng dao hiện đại được điều khiển trên máy tính theo một chu trình hoạt động đã được lập trình sẵn vì vậy việc cắt khắc sẽ trở nên rất chính xác đến từng milimet, điều này giải thích tại sao có những chữ quảng cáo rất nhỏ được tạo nên với tính thẩm mỹ cao. Trong ngành quảng cáo những vật liệu phổ biến để cắt CNC là alumi, fomex, mica, tôn chữ nổi...đây là những vật liệu có độ bền cao, dễ thi công và được ứng dụng nhiều trong các loại biển chữ nổi quảng cáo, biển gắn led...
 

 
 
Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường và các đối tác, công ty quảng cáo Tuấn Tú đã đầu tư thêm hệ thống nhà xưởng khang trang hiện đại chuyên phục vụ cắt khắc CNC nhằm phục vụ đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí thiết kế, ghép file cắt nhanh, lấy ngay trong ngày, hỗ trợ giao hàng tận nơi và thi công trọn gói biển bảng theo yêu cầu.

 
 
Ngoài ra quý khách có nhu cầu thi công biển bảng quảng cáo chữ nổi, biển mica, logo nổi, biển tấm lớn tòa nhà ngoài trời...hãy liên hệ với quảng cáo Tuấn Tú để được tư vấn, khảo sát và báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty quảng cáo Tuấn Tú
 
Điện Thoại: 04.6328.1677 - Hotline: 0967.077.678 - 0967.977.678
 
Website: quangcaotuantu.com - Email: quangcaotuantu2009@gmail.com

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh