Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Cắt CNC vách ngăn nghệ thuật đẹp hiện đại

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Nhằm đưa ra các giải pháp giảm chi phí thiết kế, trọng lượng trong việc ngăn phòng xây dựng và tăng sự thẩm mỹ cho gia đình, văn phòng thì các nhà thiết kế đã đưa vào sử dụng các loại vách ngăn trang trí bằng gỗ CN cắt CNC hiện đại, đây là một xu hướng hiện đại được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng nhiều trong việc trang trí nội thất. 
 
Với nhà hiện đại, việc phân chia không gian sống hợp lý, đáp ứng nhu cầu, vừa mang cảm giác thông thoáng, tận dụng diện tích mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ chung cho ngôi nhà là vấn đề rất được quan tâm. Một trong những giải pháp thiết kế được ưa chuộng hiện nay là dùng vách ngăn phòng CNC.
 
 
 
Vách ngăn được sản xuất bằng máy CNC cắt tạo hình. Máy này có thể tạo ra những mảng hoa văn trang trí đẹp mắt trên nhiều chất liệu. Do đó, vách ngăn được làm từ các loại như: sắt, kính, gỗ, cốt gỗ MDF (phủ lớp Verneer hoặc màu sắc tùy ý).
 
 
 
 
Trên thị trường, tùy vào chất liệu, độ cầu kỳ của hoa văn, độ dày của chất liệu mà mức giá vách ngăn CNC bằng gỗ dao động từ 690.000 đồng đến 1,8 triệu đồng/m2. Riêng với những loại cốt gỗ MDF, mức giá "mềm" hơn từ 250.000 - 500.000 đồng/m2.
 
Đối với vách ngăn CNC bằng sắt hoặc kính, mức giá đắt hơn khá nhiều, dao động từ 800.000 đồng đến 2 triệu đồng/m2, tùy vào độ dày của vật liệu.
 
 
 
Theo các nhà thiết kế vách ngăn văn phòng "Thông thường vách ngăn hoa văn được khắc trên gỗ MDF, HDF vì ưu điểm giá thành rẻ, thi công nhanh chóng và dễ dàng sơn màu theo sở thích của gia chủ".
 
Điểm tiện lợi của sản phẩm này là các chi tiết tạo hình trên vách ngăn có thể được làm theo yêu cầu. Bản vẽ thiết kế vách ngăn dùng các hình trang trí hợp phong thủy, hợp tuổi hoặc chọn được theo màu sắc chủ nhà yêu thích.
 
 
 
 
"Chia phòng bằng vách ngăn là biện pháp tiết kiệm được diện tích căn phòng, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ".
 
Vị trí của vách ngăn thường là giữa khu vực phòng khách và bếp ăn, phòng ngủ và góc làm việc hoặc các không gian khác như phòng thờ, phòng đọc sách, sinh hoạt chung…
 
Ngoài ra ở những ngôi nhà mà phòng khách liền kề cầu thang thì một vách ngăn nhỏ sẽ giúp tạo sự riêng tư cần thiết.
 
Để tiện lợi khi cần mở rộng không gian, phân chia các khu vực, gia chủ có thể lắp đặt vách ngăn CNC di động, đóng/mở tùy ý. Xem thêm: Mẫu vách ngăn di động cách âm
 
Tuy có sự phân chia từng khu vực nhưng tổng thể căn phòng vẫn có sự kết nối và điểm nhấn đẹp mắt chính là vách ngăn nghệ thuật CNC.
 
So sánh với việc phân chia không gian bằng tường cố định thì vách ngăn đem lại cảm giác thoải mái, linh động hơn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu, công năng sử dụng không gian của chủ nhà.
 
Về mặt thẩm mỹ, vách ngăn còn có thể đem lại sự phá cách cho căn hộ bởi kiểu dáng đa dạng và bắt mắt.
 
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh