Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Làm biển quảng cáo led ma trận ở đâu đẹp giá rẻ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
 Biển quảng cáo led ma trận hay còn có tên gọi khác là led matrix hoặc biển led chạy chữ, loại biển này có ưu điểm đặc biệt là có thể thay đổi nội dung hiển thị theo ý muốn nhờ phần mềm chuyên dụng làm giao thức giữa máy tính với bảng mạch của biển, điều này giúp cho các doanh nghiệp, cơ quan có thể sử dụng nhiều lần cho các sự kiện khác nhau hoặc các lời chào, chúc mừng khác nhau...
 
Về mặt cấu tạo: Biển led ma trận bao gồm nhiều module led ghép nối vào với nhau tạo thành bảng mạch led với kích thước lớn theo yêu cầu thiết kế, toàn bộ các tấm module led này được gắn vào hệ khung sắt hộp chắc chắn.

 
Làm biển quảng cáo led ma trận ở đâu đẹp giá rẻ - ảnh 1
 
Khung sườn bảng hiệu led ma trận được chế tạo từ các loại sắt hộp và nhôm định hình khác nhau tạo nên khối chắc chắn, viền quanh bảng hiệu led ma trận là Aluminium được phay rãnh và ốp vào bộ khung tạo độ bóng và tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu led ma trận. Mạch điều khiển của bảng led ma trận có pin nhớ chương trình phòng khi trường hợp cúp điện, điện sử dụng để bảng hiệu led này hoạt động là 5V DC được nắn từ điện lưới 220v AC 50Hz.
 
Độ bền và thời gian sử dụng

Làm biển quảng cáo led ma trận ở đâu đẹp giá rẻ - ảnh 2
Biển quảng cáo led ma trận sử dụng loại bóng led chuyên dụng nhập khẩu cao cấp nên độ bền sử dụng là rất lâu, ít khi bị hỏng hóc hoặc mờ bóng như những loại led khác, ngoài ra tiết kiệm điện cũng chình là một trong những ưu điểm của loại biển quảng cáo này.
 
Thu hút khách hàng 

Làm biển quảng cáo led ma trận ở đâu đẹp giá rẻ - ảnh 3
 
Nội dung biển led ma trận chữ chạy có thể thay đổi theo ý muốn vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt những lời chào mới, các chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm nhằm thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình, các hiệu ứng chữ chạy sẽ giúp tạo nên hiệu ứng tốt 
 
Mục đích sử dụng đa dạng 

Làm biển quảng cáo led ma trận ở đâu đẹp giá rẻ - ảnh 4
 
Biển led ma trận được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, dùng cho cửa hàng, shop, hoặc dùng cho cơ quan, cổng chào điện tử lớn trên các trục đường chính.
 
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công làm biển led ma trận, led chữ chạy các loại, công ty quảng cáo Tuấn Tú là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp cho sự lựa chọn nhà cung cấp của bạn.
 
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh