Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Công ty làm biển quảng cáo điện tử đẹp giá rẻ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Biển quảng cáo điện tử là loại hình quảng cáo đang rất được ưa chuộng trên thị trường, biển led quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nội dung hiển thị được hiệu ứng chạy hoặc nhấp nháy liên tục theo yêu cầu. Ngoài ra biển điện tử có thể thay đổi nội dung một cách dễ dàng theo sự kiện hoặc thời điểm quảng cáo mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của biển, biển điện tử được kết nối với máy tính nhằm thay đổi hiển thị.
 
 
 
 
 
 
Led điện tử được chia thành nhiều module ghép nối với nhau bằng khung sắt hàn theo kích thước yêu cầu của cửa hàng, shop...tuổi thọ của bóng led là rất cao kéo dài hàng nghìn giờ mà không bị cháy chập, ngoài ra những loại bóng led dùng làm biển điện tử thường rất tiết kiệm điện năng.
 
 
 
 
 
 
Hiệu quả của biển quảng cáo điện tử mang lại là rất lớn bởi nó có sức thu hút cao, hiển thị nổi bật cả ban đêm và ban ngày. Người sử dụng có thể cắm điện liên tục 24/24h mà không sợ hỏng hóc.
 
 
 
 
 
 
 
Vì sao bạn nên chọn làm biển điện tử tại công ty quảng cáo Tuấn Tú?
 
 
 
 
 
 
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, thi công nhiều công trình lớn nhỏ, giá thành thi công rẻ chính là những điểm mà bạn cần phải gọi cho chúng tôi. Công ty sẽ tư vấn, báo giá tốt nhất, mang lại giải pháp hiệu quả quảng cáo cao nhất.
 
 
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh