Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Thiết kế thi công biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Biển quảng cáo pano tấm lớn là loại hình quảng cáo được các doanh nghiệp lớn áp dụng nhiều hiện nay, tuy giá thành cao hơn hẳn so với các biển quảng cáo thông thường nhưng lợi nhuận mà nó mang lại là rất lớn bởi tính khả thi cũng như thu hút được khách hàng ở khắp nơi.

 

Thiết kế thi công biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời - ảnh 2

 

Pano tấm lớn thường được dựng tại những trục đường quan trọng, trung tâm có lượng người qua lại lớn, kích thước của biển từ 60m2 đến 250m2, chiều cao tùy thuộc vào từng khu vực cũng như yêu cầu.

 

Về mặt kết cấu:

 

Thiết kế thi công biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời - ảnh 1

 

Làm biển tấm lớn, pano ngoài trời gồm hệ thống xương mặt biển và trụ móng của biển, việc thiết kế cũng như thi công phải đạt tiêu chuẩn xây dựng như kết cấu sắt thép, xi măng, móng, trụ biển...đảm bảo độ an toàn cao.

Mặt biển được hàn từ khung thép đan theo đúng tiêu chuẩn khoảng cách, phi sắt đảm bảo trọng lượng của mặt biển, mặt biển sẽ là chất liệu bạt Hiflex siêu bền in phun khổ lớn, tùy vào loại biển có thể 2 mặt hoặc 3 mặt theo yêu cầu thiết kế.

 

Thiết kế móng:

Yêu cầu móng phải đảm bảo độ vững chắc cho toàn bộ trụ biển và mặt biển, phải khảo sát thực trạng của trắc địa để làm móng biển theo đúng kết cấu và yêu cầu kỹ thuật cao, nếu biển lớn móng cũng phải có độ sâu và độ rộng đảm bảo, ngoài ra nếu trắc địa không đảm bảo cần phải gia cố thêm giằng từ mặt biển xuống đất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công làm biển quảng cáo các loại, công ty quảng cáo Tuấn Tú đã thi công rất nhiều công trình biển tấm lớn ngoài trời tại các tỉnh thành, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh