Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Thiết kế thi công biển chữ đèn NeonSign đẹp giá rẻ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
 Ngày nay việc sử dụng loại hình quảng cáo bằng đèn Neonsign đã không còn lạ lẫm với chúng ta, tại các nhà hàng, khách sạn, quầy bar, shop thời trang...chúng ta thường thấy chữ quảng cáo được uốn cong đẹp và phát sáng với các màu xanh, đỏ, vàng, trắng khác nhau tạo sự nổi bật và bắt mắt, đó chính là biển đèn neonsign hay chữ neonsign.

 
- Cấu tạo và tính năng của đèn Neonsign
 
Đèn Neonsign được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau có khả năng phát xạ ánh sáng. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.
 
Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon sign cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng. Người ta có thể uốn đèn neonsign theo những hình dáng khác nhau tùy theo mong muốn dùng làm vật trang trí các biển hiệu cửa hàng, khách sạn, nhà hàng... tạo thành những hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động, rực rỡ.

 
 
- Ứng dụng nổi bật của đèn neon sign trong ngành quảng cáo
 
Để bảng hiệu quảng cáo thật sự nổi bật và thu hút vào ban đêm, người ta thường chọn phương án sử dụng đèn neon sign để chiếu sáng và tạo hiệu ứng. Đèn neon sign có nhiều màu: đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím… và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 12mm

 
 
- Đặt thiết kế, thi công biển đèn neonsign ở đâu giá rẻ
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo led, biển đèn Neonsign các loại, công ty quảng cáo Tuấn Tú là đơn vị tin cậy để giúp bạn thiết kế và làm nên những bộ chữ, hình ảnh từ neonsign đẹp nhất với giá thành rẻ nhất, đến với chúng tôi bạn không phải qua bất cứ một trung gian nào mà được làm trực tiếp với chúng tôi.
 
Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0967 977 678 - 0967 077 678

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh