Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Thi công ốp mặt dựng alu đẹp giá rẻ cho các công trình xây dựng, nội thất, quảng cáo

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Alu là một trong những loại vật liệu được sản xuất từ hợp kim nhôm nhựa với tính năng ưu việt, có độ bền cao, tính dẻo dễ thi công chịu được khắc nghiệt của thời tiết, do vậy mà alu thường được dùng để ốp mặt dựng, ốp tường trang trí cho các công trình xây dựng, nội thất và làm biển quảng cáo alu đẹp.
 
 
Thi công ốp mặt dựng alu đẹp giá rẻ cho các công trình xây dựng, nội thất, quảng cáo - ảnh 1
 
 
Việc thi công mặt dựng aluminium đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao và có con mắt thẩm mỹ thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm đẹp có chất lượng tốt.
 
 
Mặt dựng aluminium là loại vật liệu có nhiều màu sắc khác nhau nên khi làm thì bạn cần phối hợp màu sao cho đẹp và hài hòa.
 
 
Thi công ốp mặt dựng alu đẹp giá rẻ cho các công trình xây dựng, nội thất, quảng cáo - ảnh 2
 
 
Mặt dựng Alu 
 
Thường được thiết kế cho các tòa nhà hay các công ty. Mặt dựng alu là một giải pháp hưu hiệu cho các công ty vì nó lắp đặt nhanh, sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí nên đây là loại sản phẩm được nhiều các công ty chọn.
 
 
Thi công ốp mặt dựng alu đẹp giá rẻ cho các công trình xây dựng, nội thất, quảng cáo - ảnh 3
 
 
Mặt dựng alu thường được sử dụng để sửa lại các công trình đã bị hư hỏng. Bạn chỉ cần kết hợp một ít sơn để trang trí lên mặt dựng aluminium là bạn đã có một sản phẩm đẹp như mới.
 
 
Chúng tôi làm theo Quy Trình trọn gói từ A đến Z: thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành. ==>> Kinh nghiệm đã và đang làm cho nhiều công trình : Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, công ty nội thất, Cty du lịch, Siêu thị, Tiệm vàng . . .
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh