Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Làm biển quảng cáo tấm ốp nổi kim loại 3D

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Làm biển quảng cáo tấm ốp nổi kim loại 3D

 

Mặc dù mới gia nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng loại hình làm biển quảng cáo chữ nổi bằng tấm ốp 3D đã trở nên khá phổ biến và thông dụng, tấm ốp 3D ngoài trời thường được làm từ 2 loại vật liệu chính đó là hợp kim tole hoặc mica. Đây là 2 loại vật liệu sở hữu độ bền khá cao trước những tác động của yếu tố môi trường.

 

 

 

Màu sắc đa dạng, giá thành tương đối rẻ chính vì vậy mà biển được thi công nhiều tại các cửa hàng, shop, quán bar, karaoke...Sự kết hợp của biển chữ nổi lên tấm ốp càng làm nổi bật hơn về nội dung quảng cáo và thương hiệu của bạn.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công quảng cáo, công ty Tuấn Tú đã thi công rất nhiều cho hạng mục biển ốp 3D này.

 

 

 

Với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng cho các dòng tấm ốp khác nhau, chúng tôi tự tin có thể thỏa mãn bất kì nhu cầu nào của khách hàng về trang trí nội thất lẫn quảng cáo. Sở hữu một đội ngũ thi công lành nghề, có nhiệt huyết và hăng say với công việc, chất lượng thi công luôn được chúng tôi đề cao. Đó cũng chính là điều làm nên tên tuổi của thương hiệu Quảng Cáo Tuấn Tú. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thi công tấm ốp 3D quảng cáo để có thể trực tiếp trải nghiệm những giá trị cốt lõi chúng tôi có thể mang lại cho bạn bằng một phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh