Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Làm Biển Quảng Cáo Bằng Nhôm Alumi

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Ngày nay, có nhiều loại vật liệu khác nhau để làm biển hiệu quảng cáo. Các nhà thiết kế quảng cáo thường tách riêng các yêu cầu cho chữ nổi trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Chữ viết biển hiệu có thể được làm từ inox, mica, gỗ, ... hoặc bằng đèn neon. Nền bảng hiệu có thể làm từ nhựa, giấy, vải, nilon, gỗ, lõi bọt, kính và nhôm. Nhưng những loại vật liệu đó thường không bền với thời gian, và nhôm aluminium ra đời đã khắc phục được điều đó.

 

 

Nhôm aluminium là một loại vật liệu quảng cáo khá mới ở Việt Nam nhưng nó đã có chỗ đứng khá vững chắc trong thị trường. Với tính thẩm mỹ cao, độ bền và giá thành hợp lý, làm biển quảng cáo bằng nhôm alu được sử dụng khá phổ biến để làm bảng hiệu cũng như mặt dựng ốp tòa nhà.

 

 

Với dịch vụ thi công nhôm alu – làm biển quảng cáo bằng nhôm alu, Quảng cáoTuấn Tú nhận làm biển quảng cáo bằng nhôm alu và thi công mặt dựng alu cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu. Đến với chúng tôi, quý khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh