Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Làm biển điện tử hiệu ứng công nghệ mới

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Làm biển điện tử hiệu ứng công nghệ mới - Với sự phát triển không ngừng của ngành quảng cáo, hiện nay có nhiều loại biển điện tử công nghệ mới được ra đời nhằm đáp ứng thị hiếu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp.

 

 

Biển điện tử công nghệ mới đã đáp ứng đầy đủ những khả năng nâng tầm quảng cáo mới, đây là loại biển mà có thể thay đổi nội dung quảng cáo một cách đơn giản vì chúng được kết nối với đường truyền của máy tính.

 

Loại biển này thường được sử dụng nhiều trong hội thảo sự kiện, hay doanh nghiệp thường phải thay đổi nội dung quảng cáo.

Loại biển này khá đang dạng chủng loại như : Màn hình Led sử dụng công nghệ Diot phát quang nổi trội về độ sáng và tuổi thọ. Góc nhìn rõ của màn hình Led rất cao. Các module được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suôt 24 giờ trong ngày.

 

Màn hình quảng cáo led outdoor Colour lại có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 14mm đến 36 mm và tạo ra 16 triệu màu để tạo nên hình ảnh trung thực hiếm có. Mỗi điểm sáng Led có độ sáng đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sáng để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh