Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

In Decal PP

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

 Khác với in trên chất liệu bạt, in trên Decal  độ sắc nét cao hơn, mầu sắc rõ hơn và độ bền cao hơn. Người ta thường dung để in ảnh, Poster, standy… cho các triển lãm, hội nghị, khai trương.

 

( Máy In Decal)

 

 In đề can tại Hà Nội hay In Decal Tại Hà Nội, In Nhãn Mác Tại Hà Nội, In Tem Nhãn Tại Hà Nội, của Tuấn Tú là dịch vụ in công nghiệp chất lượng cao trên chất liệu decal. Decal (Decalcomania hay décalcomanie), tiếng việt gọi là đề can. Đề can là một loại giấy tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Khác với các loại giấy khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

 

( Decal dán kính )

  Đề can thường gồm bốn lớp chủ yếu:

1. Lớp mặt có thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng trong suốt(màng bóng hoặc màng mờ), để ngăn cách hơi ẩm và bụi.

2. Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt

3. Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo

4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

 

( Decal oto)

 

 Đề can thường được dùng làm nhãn bao bì, nhãn xe hơi - xe máy - đồ điện tử, nhãn cho thực phẩm, nhãn cho thực phẩm đóng chai, nhãn cho hàng tiêu dùng, nhãn cho dược phẩm, nhãn niêm phong, nhãn khuyến mại trang chí, poster quảng cáo…

 

( Decal bồi formex để trang tri văn phòng )

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh