Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Cắt Chữ Inox - Cắt Chữ Đồng

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Chữ Inox – Chữ đồng hiện nay đang được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó. Do tính chất của INOX hay bị cong vênh biến dạng khi gia công bằng máy cưa sọc như hiện nay các cơ sở sản xuất chữ inox vẫn dùng  thời gian thi công lại rất lâu , Công ty Tuấn Tú hiện nay  sử dụng công nghệ mới tiên tiến nhất trên thế giới cắt bằng tia PLASMA điều khiển Vi tính để tăng hiệu quả và thẩm mỹ của sản phẩm ,độ dày của inox cắt được không hạn chế cắt được  dày tới 5 ly , đường cắt có thể chạy theo bất kỳ hình dạng nào một cách dễ dàng , rút ngắn rất nhiều thời gian thi công  , Máy cắt Plasma mở ra một kỹ thuật mới ” Cắt chữ inox hoàn toàn bằng máy tự động ” vừa đẹp lại vừa nhanh.

 

 

Chữ Inox  - Chữ Đồng

 

 Đầu cắt bằng tia không sử dụng lưỡi cưa nên khi cắt rất nhẹ nhàng , nhanh , đẹp.

Với những chữ nhỏ chỉ bằng 2 cm chúng tôi vẫn cắt được bằng phương pháp điện hóa.Chữ đồng sau khi hoàn thiện vẫn giữ được độ phẳng , sáng bóng như tính chất của kim loại này.

 

Chữ Uốn nổi bằng Inox, Đồng

 

 Các công ty quảng cáo thuộc các tỉnh thành Nam ĐỊnh , Thanh Hóa ,Nghệ an. Huế , Đà nẵng , thành phố HỒ CHÍ MINH đều có thể đặt hàng chúng tôi sẽ vận chuyển tới tận nơi trong thời gian sớm nhất.

 Ngoài ra, Tuấn tú còn chuyên sản xuất biển đồng , inox bằng máy PLASMA điều khiển máy tính

 Biển Inox – biển đồng ăn mòn

 Thi công chuyên nghiệp các sản phẩm decan 3M ( Mỹ)

 TIỂU XẢO LÀM NHÀ RỘNG HƠN BẰNG NỘI THẤT

 Chuyên thi công cách âm, tiêu âm, cách nhiệt.

 

Chữ đồng có đèn hắt

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh