Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Biển Màn Hình Out Door

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

 

 Hiện nay, khi biển Led  bắt đầu lên ngôi, thì các loại biển Led màn hình out door cũng bắt đầu được ưu chuông. Với ưu thế vượt trội là cường độ ảnh sang cao, hình ảnh sắc nét đủ loại màu sắc,  tuổi thọ lên đến 100.000 giờ.

 

 

 Màn hình Led OUT DOOR  thể hiện thông tin,hình ảnh 1 cách rõ ràng và sinh động nhất. Khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD quá nhỏ thì màn hình lớn LED giúp giải quyết được nhu cầu hiển thị đặc biệt.

 

 Màn hình Led sử dụng công nghệ Diot phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát sang hiện có. Mỗi điểm ảnh là các led có độ sang khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế đảm bảo tầm nhìn tốt:.. Góc nhìn rõ của màn hình Led rất cao.

 

 

 Màn hình lớn Led giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay … thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

 

 Màn hình Outdoor có chức năng giống như màn hình Led thông thường nhưng chỉ khác là với cường độ sáng rất cao đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng.Đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên dường quốc lộ ….

 

 

 Các module được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suôt 24 giờ trong ngày. Màn hình outdoor Colour có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 14mm đến 36 mm và tạo ra 16 triệu màu để tạo nên hình ảnh trung thực không thua kém gì các phương tiện hiện có. Mỗi điểm sang Led có độ sang đến hang nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sáng để thu hut người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.

      Hiển thị 16 triệu màu như màn hình TV LCD

      Hiển thị video, text, graphic, ...

      Hỗ trợ file : avi, wav, mp4, mpeg, dat....

      Cho phép load fiel word, exel, power point, internet,,,

      Sử dụng trong nhà hay ngoài trời để quảng cáo, sử dụng trong quán bar, nightclub...

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh