Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Biển Bạt Hiflex

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Làm Biển bạt Hiflex là loại biển quảng cáo làm bằng Bạt Hiflex được căng phẳng bởi khung thép mạ kẽm chống gỉ. Biển bạt Hilex này có thể chịu được mọi loại thời tiết như mưa, nắng, lạnh mà ko bị co hay giản do khí hậu mang lại.

 

( Hình ảnh minh họa )

( Hình ảnh minh họa )

 

Ưu điểm của loại biển bạt Hiflex này là giá thành thấp, người sử dụng có thể thiết kế những màu sắc theo sở thích của mình. Mọi cá nhân, công ty, hay tập đoàn lớn đề có thể sử dụng nó. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, có nhiều chất liệu biển quảng cáo có chất liệu tốt hơn, chịu được thời tiết khắc nghiệt tốt hơn, tính thẩm mỹ và tính công nghệ cao hơn  như biển Aluminum, biển mica, biển inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn, biển led modum, biển neon sign… nhưng với ưu thế của biển bạt Hilex là giá thành thấp, có thể treo với mọi vị trí cao thấp, to, nhỏ…. nên nó vẫn có thế đứng trên thị trường hiện nay.

 

( Hình ảnh minh họa )

 

 Vì sao bạn chọn làm biển bạt hilex tại công ty Quảng cáo Tuấn Tú?

Làm Biển bạt Hilex là biển đầu tiên mà Tuấn Tú làm khi bắt đầu sơ khai, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm và trưởng thành, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài long cho quý khách hàng. Với đội ngũ thợ quảng cáo có tay nghề, nhân viên thiết kế qua nhiều trường lớp cũng như thực tế, bên cạnh đó sự ân cần của nhân viên văn phòng cũng là thế mạnh của Tuấn Tú.

Ngoài ra, tiến độ thi công trong công việc cũng rất quan trọng, quy trình làm việc chúng tôi được chuẩn hóa mọi bước, giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ với khách hàng như đã cam kết. Uy tín Tuấn Tú nhờ đó mà được nhân lên và có thế đứng trên thị trường hiện nay.

 

( Xưởng in công ty Tuấn Tú )

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh