Danh mục sản phẩm

Hình ảnh

Facebook

Làm biển quảng cáo chữ nổi mica gắn led sáng tại Phố Huế - Hà Nội

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services

Làm biển quảng cáo chữ nổi mica gắn led sáng tại Phố Huế  - Hà Nội

Biển quảng cáo chữ nổi mica gắn led sáng buổi tối đang được các cửa hàng, shop, doanh nghiệp sử dụng nhiều trong việc làm bảng hiệu bởi tính năng nổi trội và giá thành của biển, biển không những ấn tượng vào ban ngày mà còn nổi bật vào ban đêm nhờ hệ thống led gắn vào chữ nổi mica.
 
 
Làm biển quảng cáo chữ nổi mica gắn led sáng tại Phố Huế  - Hà Nội
 
 
Làm biển chữ nổi gắn led bao gồm 2 phần chính, Mica (hay còn có tên gọi là nhựa Acrylic) và đèn Led (có thể là Led thanh hoặc Led module). Hiện nay trên thị trường có 2 nguồn nhập Mica đó là Đài Loan và Trung Quốc, tuy nhiên phổ biến hiện nay vẫn là mica Đài Loan bởi chất lượng của nó hơn hẳn mica Trung Quốc. Đèn led được sử dụng ở đây là Led thanh hoặc Led Module, có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật...
 
 
- Bước tiếp theo là Cắt mặt chữ và uốn chân chữ: Mặt chữ có thể được cắt tay hoặc cắt máy laser. Nếu cắt tay thì trước hết là phải cắt chữ decan rồi dán lên mặt tấm mica và cắt theo chữ dán decan đó, tuy nhiên để nhanh chóng và đường cắt được sắc nét thì thường cắt chữ bằng máy laser. Sau đó sẽ uốn chân chữ bằng lửa hoặc dụng cụ chuyên dùng và dán keo 502.
 
 
Công đoạn gắn Led: Bước này khá quan trọng vì người thợ phải kinh nghiệm sắp xếp đèn Led sao cho ánh sáng phân bổ đều, vì vậy người thợ phải xếp Led và thử độ sáng trước khi dán cố định led. Và tuỳ thuộc vào yêu cầu mục đích của khách hàng mà chữ cho ra ánh sáng hắt chân hoặc sáng toàn bề mặt chữ.
 
 
Nếu muốn cho ánh sáng hắt chân thì đèn Led được dán trực tiếp lên mặt trái của chữ, đồng thời hàn chân bát để gắn chữ lên bề mặt tường hoặc Alu, khung sắt...
 
 
Còn cho ra ánh sáng đều toàn mặt chữ thì đèn sẽ gắn lên mặt format, format này sẽ được cắt sao y bộ chữ Mica đồng thời dán chân bằng format thụt vào 3mm so với đường viền của chữ, để khi ta ốp vào lưng chữ Mica,  sẽ tạo thành 1 khối liên kết.
 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thùy Trang- 0967.077.678
  • Văn Phòng- 024.63281.677
  • KD Dự Án - 0967 977 678

Hình ảnh